Tổ chức event

Giới thiệu công ty Event – Event C.O.I Events

Công ty event – Coi event chuyên nghiệp trong lĩnh vực quảng cáo, tổ chức sự kiện và xây dựng thương hiệu với nhiều năm kinh nghiệm, tổ chức thành công các sự kiện lớn và vừa khắp các tỉnh thành. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những chuyên viên giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, PR, Marketing…và xây dựng thương hiệu. Khách hàng, đối tác của chúng tôi là những doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

côn ty event

Công ty tổ chức event

Công ty tổ chức sự kiện, event C.O.I với phương châm “Phát triển song song cùng đối tác khách hàng”. Công ty sự kiện C.O.I Events sẵn sàng tạo ra sự đột phá về phong cách trong tổ chức các sự kiện cũng như các sản phẩm dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Công ty event- C.O.I Events cung cấp những dịch vụ gì

C.O.I Events cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện, quản lý điều phối sản xuất sự kiện, tư vấn lập kế hoạch ngân sách, triển khai và loistic. Các yếu tố kỹ thuật để thực hiện sự kiện. Chúng tôi công ty tổ chức sự kiện luôn hiểu rằng một sự kiện diễn ra không chỉ là việc thỏa mãn kỳ vọng của doanh nghiệp, tạo ấn tượng, điểm nhấn về sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi truyền tải trong chương trình. Thông qua sự kiện là công cụ quảng bá rất hiệu quả, mở ra tổng quan nhìn nhận đối tác về công ty, dịch vụ thương hiệu của doanh nghiệp của bạn đến với khách hàng.

Công ty tổ chức event – C.O.I Event cung cấp tổ chức các dịch vụ :

 • Tổ chức lễ khai trương
 • Tổ chức lễ khánh thành
 • Tổ chức lễ khởi động thổ
 • Tổ chức lễ hội nghị – hội thảo
 • Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm
 • Tổ chức hội chợ triển lãm
 • Tổ chức tiệc tất niên.
 • Tổ chức họp báo
 • Tổ chức chạy roadshow, phát sampling
 • Tổ chức chương trình thiếu nhi: tổ chức trung thu, ngày hội gia đình, quốc tế thiếu nhi, tổ chức noel,..

Ngoài ra Công ty event C.O.I Events cung cấp những dịch vụ phục vụ cho những chương trình sự kiện khác nhau như màn hình Led, nhà bạt không gian, cổng hơi, âm thanh, trang thiết bị sân khấu, màn hình sân khấu, bàn ghế chương trình các loại để bạn lựa chọn…Việc cung cấp và cho thuê PG là thứ không thể thiếu ở các đơn vị tổ chức sự kiện ngày nay.

Công ty event C.O.I Events chuyên cung cấp những bạn PG cho những chương trình sự kiện, khai trương, ra măt sản phẩm. Nhiều năm qua, công ty sự kiện C.O.I Events luôn có nhiểu khách hàng lựa chọn là công ty sự kiện có nhiều dịch vụ làm hài lòng khách hàng và luôn được khách hàng tin tưởng.

C.O.I Events cũng là đơn vị tổ chức sự kiện nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng, về các điểm mạnh như: phong cách tổ chức, ý tưởng sáng tạo… Chính vì điều đó đã khiến đơn vị tổ chức sự kiện C.O.I không ngừng hoàn thiện dịch vụ hơn nữa, nâng cao các dịch vụ sự kiện, là đơn vị tổ chức sự kiện sáng tạo, luôn đi đầu trong việc tìm kiếm những ý tưởng mới, không ngừng cải thiện chất lượng, mong muốn mang đến cho khách hàng những chương trình thành công nhất.

Tại sao bạn lại chọn công ty Event – CoiEvent ?

Có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức thành công các sự kiện lớn và vừa khắp các tỉnh thành, đội ngũ nhân viên của C.O.I Events là những chuyên viên giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, PR, Marketing và xây dựng thương hiệu. Khách hàng, đối tác của chúng tôi là những doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

cong ty event

Công ty event

Cùng với dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp & sáng tạo, tại công ty event C.O.I , bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ trong việc xây dựng kịch bản sao cho chương trình sự kiện của bạn trở nên đặc biệt, gây ấn tượng trong tâm trí của những đối tác, đại lý, nhà phân phối của doanh nghiệp.

Với phương châm “Phát triển song song cùng đối tác khách hàng”. Công ty sự kiện C.O.I Events sẵn sàng tạo ra sự đột phá về phong cách trong tổ chức các sự kiện cũng như các sản phẩm dịch vụ chúng tôi cung cấp.

C.O.I Events – Công ty Event chuyên nghiệp trong lĩnh vực quảng cáo, tổ chức sự kiện

Là một bầu show uy tín tại TPHCM, và cung cấp nhân sự Event các tỉnh và cả nước. Công ty C.O.i Events liên kết chặt chẽ với các ca sĩ, nhóm nhạc, nhóm nhảy, nhóm múa, MC, PG, người mẫu nổi tiếng và chuyên nghiệp tại TPHCM và tại các khu vực khác trên lãnh thổ Việt Nam.

Hệ thống thiết bị tổ chức sự kiện hiện đại của công ty event chúng tôi  (thiết bị âm thanh, ánh sáng…) được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng như: Mackie, Peavey, Shure, Behringer, Bluemoon… Và hàng chục loa sân khấu, chúng tôi đã đảm nhiệm tổ chức những chương trình ca nhạc tầm cỡ lớn và nhiều chương trình sân khấu ca nhạc mỗi ngày…

Ngoài ra, C.O.I Events cũng chủ động đào tạo một đội ngũ nhân sự sự kiện riêng để đáp ứng đầy đủ nhu cầu tổ chức sự kiện của bạn.

Công ty Event chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp phù hợp. Luôn luôn tư vấn và hướng khách hàng tới chi phí tiết kiệm nhất. Đó cũng là lý do tại sao doanh nghiệp bạn chọn C.O.I Events là nhà tổ chức đáng tin cậy.

Một sự kiện dù lớn hay nhỏ được kết hợp giữa ý tưởng sáng tạo và được tổ chức với công ty event chuyên nghiệp để mang lại những giá trị lớn về hình ảnh thương hiệu, uy tín của doanh nghiêp.

Tiếp nối thành công đạt được, Công ty events C.O.i đã chuyên nghiệp hoá bộ phận tổ chức sự kiện mang thương hiệu khác biệt nhưng rất Việt nam đó là C.O.I Events  để phục vục tốt hơn yêu cầu quý khách hàng.

Giá trị tạo nên thương hiệu Công ty event C.O.I

 • Sáng tạo và khác biệt : kim chỉ nang tạo nên thành công chương trình.
 • Chuyên nghiệp : khắc khe trong quy trình triển khai công việc.
 • Quan điểm rõ ràng về chất lượng dịch vụ luôn giữ đúng cam kết khách hàng.
 • Kiến thức, tiên phong trong công nghệ mới : nhân viên được đào tạo và luôn áp dụng công nghệ, học hỏi những ý tưởng mới, nhằm tạo nên nền tảng vững chắc thành công sự kiện.

Quý khách hàng đang có nhu cầu tổ chức sự kiện, hãy liên hệ công ty event chúng tôi sẽ được tư vấn, đưa ra những ý tưởng khác biệt với các gói chi phí tốt nhất.

Liên hệ với công ty tổ chức sự kiện CoiEvent

Website: http://coievent.com

Others

Coievent