Tổ chức roadshow

Tổ chức RoadShow là gì

Tổ chức roadshow là một trong những hình thức tổ chức sự kiện có tính ứng dụng cao và phù hợp với nhiều mục đích như ra mắt sản phẩm mới, khai trương, chào mừng ngày lễ hội, hay các hoạt động từ thiện, môi trường…v.v. Để có được một sự kiện chạy roadshow thành công đòi hỏi đơn vị tổ chức phải có tính chuyên nghiệp cũng như tạo được hiệu ứng tốt về hình ảnh và ghi nhớ.

Tổ chức roadshow

Tổ chức chạy roadshow Vinmart

Roashow là một trong những hình thức quảng cáo ngoài trời được người làm marketing rất ưa chuộng. Trong tổ chức sự kiện, người ta thường dùng hoạt động roadshow để quảng bá cho Event của mình.

Quảng cáo chạy roadshow thường đi theo đoàn và được trang trí, ăn mặc khá bắt mắt nên nhìn đội hình rất đẹp và thú vị. Có thể kết hợp roadshow quảng bá thương hiệu và thông báo về các sự kiện, hoặc kết hợp phát sampling, phát tờ rơi giới thiệu sản phẩm, hoặc thực hiện trò chơi, activation, hội thảo lưu động, chiếu phim… tại những địa điểm công cộng như công viên, nhà văn hóa, siêu thị, trung tâm thương mại…

Làm thế nào để thực hiện một chương trình roadshow hiệu quả để truyền thông cho sự kiện là điều bất cứ người làm tổ chức sự kiện nào cũng quan tâm. Hình thức này đang rất được các doanh nghiệp rất thích, bới tính quảng cáo theo dạng những PG, PB chạy quảng cáo cho nhãn hàng, sản phẩm. Với những chiếc xe đạp đơn, xe đạp đôi, xe máy được thiết kế riêng cho phù hợp với các sản phẩm, dịch vụ muốn quảng cáo. Hình thức chạy roadshow hầu như phù hợp với mọi sản phẩm, với mục đích quảng bá hình ảnh và thương hiệu nhưng phù hợp nhất với các sản phẩm mới ra vì nó tạo được hiệu ứng tốt về mặt hình ảnh và ghi nhớ.

Hầu hết chương trình chạy roadshow đều phù hợp với mọi sản phẩm hay dịch vụ muốn quảng bá ra thị trường. Chương trình chạy roadshow thông thường sẽ chạy theo từng đoàn, trang trí và đồng phục khá đẹp rất dễ ghi nhớ và tạo nên ấn tượng tốt cho khách hàng. Ngoài ra, với đội ngũ PG đẹp, trẻ trung, chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ tạo cho chương trìnhroadshow càng trở nên nóng hơn. Tổ chức chạy roadshow có thể kết hợp phát tờ rơi giới thiệu sản phẩm, phát hàng mẫu, hay thực hiện trò chơi, activation, hội thảo lưu động, nhằm thu hút những người xung quanh tại những địa điểm công cộng như siêu thị, trung tâm thương mại, công viên hay nhà văn hóa,..

Dịch vụ tổ chức RoadShow tại C.O.I Events

Coi Event là một doanh nghiệp tổ chức sự kiện có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức chạy roadshow quảng bá thương hiệu, sản phẩm và sự kiện trên toàn quốc. C.O.I Event có thể giúp bạn:

Xin giấy phép và thủ tục chạy roadshow, lo loppy và chạy tiền trạm.
Đội ngũ nhân viên tổ chức sự kiện PG, PB, Người mẫu xinh xắn, chuyên nghiệp có kinh nghiệm và kỹ năng sử lý tình huống.
Coi Event đảm bảo chuẩn bị đầy đủ các thủ tục, nhân sự, cung cấp thiết bị cần thiết.
Hiện nay, dịch vụ chạy Roadshow tại Công ty C.O.I Events chuyên tổ chức chạy roadshow xe đạp đơn, roadshow xe đạp đôi, roadshow Elizabet, roadshow Nouvo, roadshow Air Blade, roadshow xe Jeep, roadshow Vespa cổ, roadshow Elizabet, roadshow SH, roadshow moto Hoàng Tử, roadshow xe mui trần,…

Tổ chức roadshow

Tổ chức chạy roadshow Vinmart

Chúng tôi nhận cung cấp PG, PB, người Mẫu chạy roadshow giới thiệu sản phẩm mới, tổ chức roadshow chào mừng khai trương, khánh thành, Roadshow chào mừng các ngày hội, chào mừng lễ tết, Roadshow quảng cáo, Roadshow chào mừng Festival, Roadshow giới thiệu sản phẩm mới…

Tổ chức roadshow tại CoiEvent có những ưu điểm gì

Với đội ngũ nhân viên tổ chức sự kiện PG, PB, Người mẫu chuyên nghiệp và xinh xắn phát tờ rơi, phát mẫu thử trong quá trình diễu hành tạo ấn tượng khó phai với người đi đường trong quá trình tổ chức roadshow. C.O.I Events đảm bảo chuẩn bị đầy đủ các thiết bị sự kiện cần thiết để Roadshow diễn ra thành công cho quý công ty khách hàng.

Liên hệ tổ chức RoadShow

Website: http://coievent.com

Others

Coievent