Tổ chứ activation

Tổ chức Activation là gì

Tổ chức Activation không còn xa lạ với người làm marketing của các tập đoàn hàng tiêu dùng nhanh  và người trong giới quảng cáo – truyền thông. Tuy nhiên, từ việc “nghe nói đến” đến việc hiểu tận tường loại hình marketing này và có điều kiện ứng dụng nó vẫn là một khoảng cách không nhỏ.

Tổ chức Activation

Tổ chức Activaton Obi

Tổ chức Activation hay brand activation được hiểu là một hoạt động nhằm kích hoạt nhãn hàng, thương hiệu nhằm quảng bá sản phẩm một cách tích cực nhất gây sự chú ý đến người tiêu dùng. Hoạt động này đã trở thành phổ biến tại Việt Nam đặc biệt là các thương hiệu lớn thường xây dựng cho mình những chiến lược tổ chức các hoạt động Brand Activation rất tỉ mỉ và bài bản.

Mục đích tổ chức Activation

 • Đưa sản phẩm mới của mình ra thị trường nhanh nhất.
 • Những hành động cụ thểđể truyền tải ý tưởng đến khách hàng.
 • Bạn cần quảng bá thương hiệu, kích hoạt hình ảnh đểđưa thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng.
 • Bạn cần doanh nghiệp của mình có thương hiệu và tên tuổi trên thị trường.
 • Một bộ phận chuyên thực hiện các chương trình activation chuyên nghiệp.

Dịch vụ tổ chức Activation của C.O.I Events

Để trở thành một thương hiệu có tên tuổi và vị trí trong nền kinh tế thị trường hiện nay, các Doanh nghiệp đã  phải trải qua không ít khó khăn trong quá trình tìm kiếm thị trường và tìm kiếm nguồn khách hàng. Tổ chức Activation được xem là một trong những chiến lược marketing, một công cụ quan trọng giúp các Doanh nghiệp hiện nay phát triển mạnh mẽ và tạo lập được tiếng nói riêng, hình ảnh thương hiệu khác biệt so với các Doanh nghiệp khác đó chính là Activation hay Brand Activation.

Đáp ứng nhu cầu phát triển của doanh nghiệp, C.O.I Events đã cho ra đời dịch vụ tổ chức Activation chuyên nghiệp với cam kết:

 • Đội ngũ thực hiện activation có quy mô lớn và được sàng lọc khắt khe, không đơn giản chỉ là đẹp về hình thức mà còn được đào tạo bài bản, có trình độ kiến thức học vấn nhất định, tiếp thu nhanh, khả năng xử lý và giải quyết vấn đề tức thời.
 • Chương trình activation do công ty tổ chức sự kiện C.O.I Events cung cấp có đội ngũ MC xinh đẹp, giỏi, năng động và có khả năng hoạt náo tố PG – PB có ngoại hình đẹp, tận tâm trong công việc chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Với uy tín, chất lượng và kinh nghiệm nhiều năm thực hiện các chương trình activation. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng một chương trình activation suôn sẻ và thành công, góp phần đưa thương hiệu của bạn đến gần hơn với doanh nghiệp và người dùng.

Công ty tổ chức sự kiện C.O.I Events sẽ giúp bạn lên ý tưởng, kịch bản cho các chương trình activation theo một cách hoàn hảo nhất.

Chi tiết dịch vụ tổ chức activation

 • Cung cấp những ý tưởng, giải pháp tối ưu giúp bạn thực hiện chương trình activation thành công.
 • Cung cấp booth, âm thanh và các thiết bị phục vụ cho hoạt động sampling, hoạt náo, activation
 • Tổ chức hoạt náo giới thiệu sản phẩm : tổ chức phát sampling, phát mẫu thử, phát tờ rơi, đổi quà, chấm điểm, tổ chức hoạt náo giới thiệu sản phẩm, hoạt động activation tại siêu thị, chợ, trung tâm thương mại …
 • Cho thuê MC chuyên nghiệp nam nữ phục vụ chương trình activation.
 • Cung cấp người mẫu, PG chuyên nghiệp và uy tín chạy chương trình activation.
 • Cho thuê ca sĩ chuyên nghiệp và nghiệp dư phục vụ tiệc Gala dinner trong các chương trình activation.
 • Dịch vụ roadshow kết hợp với thực hiện chương trình activation.

Tổ chức Activation là một hoạt động hiệu ứng kích hoạt thương hiệu, quảng bá sản phẩm rất hiệu quả hiện nay. Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp C.O I Events chuyên thực hiện chương trình activation khắp các tỉnh thành: Bắc – Trung – Nam và các tỉnh khu vực miền tây.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp về hoạt động Brand Activation, chắc chắn C.O.I Events sẽ làm hài lòng quý khách.

Liên hệ tổ chức activation

Website: http://coievent.com

Others

Coievent