Tổ chức lễ khai trương khánh thành

Dịch vụ tổ chức lễ khai trương khánh thành CoiEvent- nơi chắp cánh cho khát vọng thành công của bạn

Tổ chức lễ khai trương khánh thành được xem như là một sự kiện quan trọng, đánh dấu cho sự thành công bước đầu, cũng như để lại dấu ấn riêng biệt cho tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp hay đơn giản là các khu vực kinh doanh có được sự quảng bá hoặc tạo ấn tượng tốt ngay từ đầu về mặt thương hiệu cho khách hàng.

Tổ chức lễ khai trương khánh thành

Tổ chức lễ khai trương khánh thành

Hiểu được tầm quan trọng của việc tổ chức lễ khai trương khánh thành, nhưng nhiều doanh nghiệp gần đây vẫn chưa có được sự chuẩn bị chu đáo cho buổi lễ, vì có quá nhiều vấn đề nảy sinh cũng như sai sót mà các tổ chức hay doanh nghiệp không thể chu toàn được trong quá trình ra mắt sản phẩm còn quá nhiều bộn bề.

Chính vì lẽ đó, việc tìm đến một dịch vụ tổ chức khai trương khánh thành có chất lượng và uy tín như công ty CoiEvent không chỉ giúp bạn giảm được áp lực trong việc thu xếp các dự án kinh doanh mà còn tạo cho người dự sự kiện hay khách hàng một điểm nhìn vô cùng ấn tượng và đầy tính thẩm mỹ.

Tìm hiểu quy trình ứng dụng dịch vụ tổ chức lễ khai trương khánh thành chuyên nghiệp đến từ công ty tổ chức sự kiện Coievent

Sự chuyên nghiệp trong các khâu tổ chức khai trương khánh thành của CoiEvent được thể hiện vô cùng bài bản và tỉ mỉ qua từng khâu tổ chức, chắc chắn sẽ khiến khách hàng vô cùng hài lòng.

Luôn luôn xem trọng bước lên kế hoạch lên hàng đầu tiên trong việc tổ chức lễ khai trương khánh thành cho khách hàng:

Bước lên kế hoạch, luôn được CoiEvent chỉ đạo đội ngũ nhân viên luôn phải đặt lên hàng đầu cho khách hàng trong việc tổ chức các sự kiện nói chung và tổ chức khai trương khánh thành nói riêng, để làm sao có thể mang đến sự trang trọng, cũng như góp phần quảng bá với khách hàng của bạn một cách trực tiếp về sản phẩm cũng như loại hình kinh doanh mà bạn đang muốn ra mắt.

Sau giai đoạn trao đổi với khách hàng những thông tin cần thiết về thương hiệu, cũng như sản phẩm hay dịch vụ mà khách hàng đưa ra trong quá trình tư vấn, chúng tôi sẽ có một đội ngũ nhân viên chịu trách nhiệm với vai trò thực hiện kịch bản khai trương sao cho sự chuẩn bị các vật dụng của hôm khai trương cần phải có những gì sao cho thật đầy đủ và chính xác.

Quá  trình lên kế hoạch này được ví như là nền tảng lý tưởng cho việc tổ chức khai trương khánh thành, vì ngoài tác dụng giúp cho khách hàng có được một buổi khai trương như ý, mà bên cạnh đó còn tránh được những thiếu sót không cần thiết ảnh hưởng đến toàn bộ buổi khai trương hay khánh thành của bạn.

Gây ấn tượng tốt cho khách tham dự tổ chức lễ khai trương khánh thành từ những trang trí bên ngoài vô cùng bắt mắt:

Phần cổng chào được xem là yếu tố quan trọng hàng đầu trong việc tạo ấn tượng với các khách mời tham dự cũng như mọi người xung quanh từ cái nhìn đầu tiên. Hình thức cổng chào mà CoiEvent dành cho bạn đến từ sở thích, thương hiệu và cũng như góc nhìn thẩm mỹ của đội ngũ nhân viên thiết kế CoiEvent trong quá trình tổ chức khai trương khánh thành cho bạn.

Chất liệu để trang trí cổng chào cũng khá đa dạng, từ việc trang trí bằng các loại bong bóng hay chùm bong bóng được kết thành hình vòng cung, hay cho đến những chiếc cổng được làm bằng vật liệu bong bóng dạng lớn bơm hơi, hoa, phụ kiện trang trí…sao cho phù hợp với tính chất sự kiện.

Đặc biệt hơn, CoiEvent còn trang trí cổng chào những con rối hơi theo ý muốn khách hàng, được tạo hình một cách bắt mắt, chắc chắn sẽ làm cho khách hàng ấn tượng ngay với thương hiệu cũng như tổ chức của bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Sự tinh tế được thể hiện qua cách trang trí bàn cúng và cách diễn ra tổ chức lễ khai trương khánh thành mang dấu ấn CoiEvent:

Khi tổ chức khai trương khánh thành cho khách hàng có nhu cầu, CoiEvent luôn chú trọng đến việc bày trí bàn cúng sao cho tươm tất, gọn gàng và đầy tính thẩm mỹ nhất, vì bàn cúng không chỉ thể hiện được sự tôn trọng đối với những người đã phù hộ cho công việc kinh doanh làm ăn của khách hàng, mà bên cạnh đó còn thể hiện được bộ mặt chung của công ty trước các đối tác hay khách mời tham dự.

Nghi thức cắt băng khánh thành hay khai trương được xem như là yếu tố không thể thiếu trong sự thành công của một buổi lễ khai trương hay khánh thành, với dải băng đỏ được căng dài và được cắt bởi những chủ quản, mang ý nghĩa thành công và thắng lợi trong sự nghiệp kinh doanh cũng như hoạt động tổ chức.

Những cô gái PG đỡ dải băng trong quá trình cắt băng của CoiEvent được tuyển lựa kỹ càng từ những cô gái xinh xắn, kết hợp với các MC ăn nói lưu loát, có điểm mạnh trong các chủ đề hoạt náo, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một buổi tổ chức khai trương khánh thành đầy sôi động với các hoạt động tổ chức tiệc, chơi trò quà tặng có thưởng vô cùng lý thú.

Ngoài việc cung cấp cho bạn kịch bản chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên tận tâm và nhiệt tình, CoiEvent còn có thể hỗ trợ cho buổi khai trương hay khánh thành của bạn những thiết bị cần thiết như băng khai trương, bàn ghế, âm thanh, backdrop và các loại máy bắn kim tuyến rực rỡ, tùy theo nhu cầu và tính chất buổi lễ của khách hàng.

Hãy xóa bỏ âu lo của bạn về sự trăn trở trong việc tổ chức khai trương khánh thành bằng việc liên hệ với CoiEvent ngay hôm nay bạn nhé!

Liên hệ với công ty tổ chức sự kiện CoiEvent

Website: http://coievent.com

Others

Coievent