Tổ chức lễ khởi công động thổ

Sức sáng tạo của CoiEvent trong việc cung cấp dịch vụ tổ chức lễ khởi công động thổ cho khách hàng

Việc xây dựng nên những công trình đầy tính nhân văn như thế chắc chắn không thể thiếu đi quá trình tổ chức lễ khởi công động thổ sao cho thật trang trọng và ý nghĩa.

Tổ chức lễ khai trương, khởi công

Tổ chức lễ khởi công động thổ

Buổi lễ khởi công động thổ không chỉ mang ý nghĩa thông báo đến cho mọi người về việc xây dựng nên một công trình mới, mà còn mang ý nghĩa về mặt tâm linh trong việc thông cáo đến các vị thần cai quản nơi chốn đó, mong thần cho phép và phù hộ cho quá trình thi công được diễn ra suôn sẻ và thuận lợi.

Chính vì tầm quan trọng và ý nghĩa lớn lao mà việc tổ chức lễ khởi công phải được chú trọng một cách tỉ mỉ và diễn ra theo một cách chuyên nghiệp, và CoiEvent xin trân trọng cùng bạn đồng hành trên những bước đi ghi dấu ấn đầu tiên cho sự thành công của một công trình thông qua gói dịch vụ tổ chức lễ khởi công động thổ.

Lý do bạn phải xin phép thần linh trong quá trình tổ chức lễ khởi công động thổ

“Có kiêng có lành” là câu nói từ ngàn xưa mà ông bà ta luôn dạy dỗ con cháu trong việc giữ gìn những nét đẹp truyền thống và văn hóa của dân tộc.

Khi các tổ chức hay cá nhân có một lý do nào đó mà phải động đến thổ như xây nhà ở, chung cư, làm cầu hay đường sá đều phải có sự xin phép các bậc thần linh cai quản một cách nghiêm túc và trang trọng, đây không chỉ thể hiện sự tôn kính về mặt tâm linh mà còn thể hiện nguyện vọng được các thần đem lại may mắn trong suốt quá trình thi công.

CoiEvent thấu hiểu được những quan niệm về mặt phong thủy trong vấn đề xin phép thần linh trong quá trình tổ chức lễ khởi công động thổ, nên chúng tôi luôn chú trọng vấn đề này trong việc thực hiện lễ khởi công động thổ cho khách hàng, với mong muốn khách hàng có được sự may mắn, thành công và phát tài trong việc thi công các công trình mang lại tiện ích cho cuộc sống con người.

Những ý tưởng chủ đạo trong việc thực hiện dịch vụ tổ chức lễ khởi công động thổ cho khách hàng của CoiEvent:

Sắc đỏ rực lửa thể hiện sự may mắn và niềm khát khao thành công cháy bỏng, thường được CoiEvent chọn lựa là màu sắc chủ đạo trong quá trình tổ chức lễ khởi công động thổ cho khách hàng.

Sắc đỏ thường được CoiEvent tôn vinh một cách trang trọng ở màu sắc thảm đỏ, khăn trải bàn, họa tiết trang trí sân khấu và dụng cụ hay đơn thuần là sắc đỏ trên trang phục của những nhân viên PG làm nhiệm vụ đón tiếp.

Tổ chức lễ động thổ

Tổ chức lễ khởi công động thổ

Khác với những buổi khai trương khánh thành, những buổi lễ khởi công động thổ thường được tổ chức ngoài trời, chính vì lẽ đó mà chúng tôi cũng chú trọng trong việc trang bị những nhà bạt che, giúp cho chủ quản và khách hàng ngày hôm đó có thể tránh được sự ảnh hưởng của thời tiết cũng như làm nên sự thành công trọn vẹn cho một ngày lễ khởi công động thổ.

Chính vì tính chất quan trọng của việc tổ chức lễ khởi công động thổ, nên CoiEvent rất chú trọng việc xem xét và lên kịch bản buổi lễ sao cho thật khoa học, vì những rủi ro và thiếu sót trong quá trình tổ chức các sự kiện đều có thể xảy ra, và việc lên một bảng kế hoạch đầy đủ và chi tiết sẽ hạn chế thấp nhất những sự cố có thể xảy ra làm ảnh hưởng đến buổi lễ.

Việc trang bị dàn âm thanh chất lượng là một yếu tố luôn được CoiEvent cân nhắc trong quá trình tổ chức lễ khởi công động thổ cho khách hàng, vì với dàn âm thanh kết hợp với microphone rõ ràng sẽ giúp những lời phát biểu cũng như tuyên bố cam kết trong việc thi công sẽ được thể hiện một cách trau chuốt và rõ ràng.

Người dẫn chương trình cũng như đội ngũ nhân viên phục vụ trong suốt buổi lễ của CoiEvent đều được tuyển chọn và đào tạo một cách bài bản sẽ là một động lực vô cùng lớn lao thúc đẩy cho sự thành công trong công cuộc tổ chức lễ khởi công động thổ thành công cho khách hàng.

Mọi sự phục vụ, cũng như mọi sự chuẩn bị về mặt vật chất, đều được CoiEvent kiểm tra và khắc phục một cách triệt để ở thời điểm trước khi buổi lễ bắt đầu, để quá trình diễn ra lễ được đúng như thời hạn, mang lại bước đầu may mắn và thuận lợi cho việc khởi công xây dựng.

Các trang thiết bị cần có cho một buổi tổ chức lễ khởi công động thổ như bục xút cát, trang trí sân khấu, nhà bạt cho không gian tổ chức, bàn ghế, thảm…sẽ đều được chúng tôi lên kế hoạch và cung cấp cho khách hàng, góp phần làm nên sự trang trọng và thành công cho một buổi lễ khởi công động thổ.

Nếu như bạn vẫn còn có những băn khoăn cũng như trăn trở trong vấn đề tổ chức lễ khởi công động thổ, thì hãy liên hệ với CoiEvent để được tư vấn ngay hôm nay bạn nhé!

Liên hệ với công ty tổ chức sự kiện CoiEvent

Website: http://coievent.com

Others

Coievent